Friday, 02/10/2020 - 01:34|

KIỂM TRA HỌC KỲ II NĂM HỌC 2019- 2020

Thực hiện công văn số 349 /PGD-ĐT ngày 08/5/2020 của Phòng GD-ĐT huyện Võ Nhai v/v Hướng dẫn ôn tập, kiểm tra học kỳ II năm học 2019-2020.

Để kiểm tra đánh giá kết quả học tập học kỳ II và cả năm học trường THCS Phú Thượng đã thực hiện tốt các nội dung sau:

-Thực hiện rà soát thực hiện chương trình học kỳ II có kế hoạch chạy chương trình cho kịp tiến độ, kiểm tra công tác chuyên môn theo nhiệm vụ trọng tâm của năm học, thực hiện hoạt động dạy học đảm đảo đúng theo kế hoạch.

- Có kế hoạch cụ thể về việc tổ chức ôn tập, bồi dưỡng, phụ đạo chuẩn bị cho kiểm tra học kỳ II;

- Quản lí và kiểm tra chặt chẽ hồ sơ chuyên môn theo quy định

- Phân công giáo viên ra đề kiểm tra học kỳ II các môn học theo đúng chương trình, chuẩn kiến thức kỹ năng có thể đáp ứng và phân loại được trình độ năng lực của học sinh, các đề kiểm tra đã được các tổ trưởng chuyên môn và Ban giám hiệu phụ trách chuyên môn duyệt và đưa vào ngân hàng đề kiểm tra của trường.

- Trường cũng có kế hoạch về lịch coi, phân công chấm kiểm tra theo đúng tinh thần công văn, đảm bảo tính khách quan, khoa học và hiệu quả.

- Tổ chức kiểm tra chéo hồ sơ chuyên môn: sổ điểm, sổ đầu bài, học bạ..

- Tổ chức tổng kết thi đua, đánh giá xếp loại 2 mặt giáo dục theo quy định.

Do vậy việc tổ chức kiểm tra học kỳ II năm học 2019-2020 của trường đã thực hiện một cách hiệu quả, an toàn, đúng quy chế đảm bảo viêc đánh giá, xếp loại học sinh một cách chính xác, khách quan.

Một số hình ảnh trong các giờ kiểm tra học kỳ II

Năm 2020 : 3.305