Monday, 02/08/2021 - 22:13|

KIỂM TRA HỌC KỲ II NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện công văn số 226 /PGD-ĐT của Phòng GD-ĐT huyện Võ Nhai ngày 16/04/2021 V/v Hướng dẫn kiểm tra, đánh giá cuối học kỳ II năm học 2020-2021.

Để kiểm tra đánh giá kết quả học tập học kỳ II trường THCS Phú Thượng đã thực hiện tốt các nội dung sau:

-Thực hiện rà soát chương trình học kỳ II có kế hoạch học bù chương trình cho kịp tiến độ, kiểm tra công tác chuyên môn theo nhiệm vụ trọng tâm của năm học, thực hiện hoạt động dạy học đảm đảo đúng theo kế hoạch.

- Có kế hoạch cụ thể về việc tổ chức ôn tập, bồi dưỡng, phụ đạo chuẩn bị cho kiểm tra học kỳ II;

- Phân công giáo viên ra đề kiểm tra học kỳ II các môn học theo đúng chương trình, chuẩn kiến thức kỹ năng có thể đáp ứng và phân loại được năng lực của học sinh, các đề kiểm tra đã được các tổ trưởng chuyên môn và Ban giám hiệu phụ trách chuyên môn duyệt và đưa vào ngân hàng đề kiểm tra của trường.

- Trường cũng có kế hoạch về lịch coi, phân công chấm kiểm tra theo đúng tinh thần công văn, đảm bảo tính khách quan, khoa học và hiệu quả.

- Tổ chức kiểm tra chéo hồ sơ chuyên môn: sổ điểm, sổ đầu bài, học bạ …

-  Thực hiện đánh giá xếp loại hai mặt giáo dục

Trường đã lên kế hoạch tổ chức kiểm tra học kỳ II năm học 2020-2021 bắt đầu từ 04/5 đến hết ngày 08/5/2021. Các giờ thi học kỳ nhà trường đã thực hiện một cách hiệu quả, an toàn, đúng quy chế đảm bảo phòng chống dịch bệnh covid..

Năm 2021 : 2.065