Wednesday, 02/12/2020 - 16:13|

Thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020

Trường THCS Phú Thượng đã tổ chức thành công Hội thi giáo viện dạy giỏi cấp trường năm học 2020 -2021 với 2 nội dung:

1.Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy bộ môn

2. Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Thực hiện theo kế hoạch số  /KH - THCS ngày 23/9/2020, kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2020-2021 của Trường THCS Phú Thượng

Với mục đích cuộc thị nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp THCS và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương và của toàn ngành.

Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.

Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy đối với giáo viên.

Kết quả cuộc thi đạt 15/15 giáo viên được công nhận đạt GVG cấp trường năm học 2020-2021

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, xây dựng đội ngũ giáo viên cốt cán đáp ứng việc triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Năm 2020 : 3.978