Monday, 28/11/2022 - 18:38|

CÔNG TRÌNH MĂNG NON "BỒN HOA EM CHĂM" CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc, Liên đội THCS Phú Thượng đã xây dựng công trình măng non "Bồn hoa em chăm" chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/941 - 15/5/2022).

Sau mỗi giờ học các em có những việc làm nhỏ như: Nhổ cỏ, nhặt rác, tưới cây... Hoạt động này đã góp phần rất lớn trong việc giáo dục kĩ năng sống cho các em học sinh, có ý thức bảo vệ môi trường, cây xanh, cùng góp công xây dựng một ngôi trường xanh - sạch - đẹp hơn.

Đây là một hoạt động diễn ra xuyên suốt trong các năm học, nhằm giáo dục đội viên ý thức giữ gìn, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, giữ cho bầu không khí luôn trong lành; giúp các em biết yêu lao động, yêu cái đẹp và sẵn sàng làm những công việc vừa sức của mình.

Tác giả: Ngô Thị Quyên