Sunday, 17/10/2021 - 04:00|

Công trình măng non cấp liên đội năm học 2020-2021 với chủ đề “Em yêu ghế đá trường em” và hoạt động "kế hoạch nhỏ"

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021;

Thực hiện lời dạy của Bác: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”;

Hướng tới các hoạt động chào mừng 80 năm ngày thành lâp Đội TNPT Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021) và kỉ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021);

Liên đội trường THCS Phú Thượng triển khai chương trình “Kế hoạch nhỏ” đến toàn thể đội viên trong liên đội. Bằng những việc làm thiết thực của các em đội viên như thu gom sách giấy cũ, vỏ chai nhựa, lon kim loại ... Kết quả, Liên đội đã huy động được tổng số tiền 1.260.000 đồng và cụ thể hóa thành Công trình măng non cấp liên đội với chủ đề “Em yêu ghế đá trường em”.

Công trình măng nonlà một phong trào có ý nghĩa thiết thực nhằm khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào truyền thống vẻ vang của Đội; góp phần giáo dục cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng phấn đấu vươn lên.

Công trình được triển khai và hoàn thiện trong tháng 5/2021 khi tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp ở các tỉnh thành, trong đó có tỉnh Thái Nguyên. Không vì thế mà công trình mất đi phần ý nghĩa, mặt khác qua hình ảnh những chiếc ghế đá gắn liền với hình ảnh trường lớp sẽ khơi dậy tình yêu trường, yêu lớp, gắn kết tình bạn của các đội viên trong liên đội. Góp phần làm cho trường học “Xanh – sạch – đẹp” và thúc đẩy phong trào thi đua “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”.

Hình ảnh về hoạt động “Kế hoạch nhỏ” của các đội viên trong liên đội.

Hình ảnh công trình măng non cấp liên đội năm học 2020-2021 với chủ đề “Em yêu ghế đá trường em”.

Năm 2021 : 2.992