Friday, 28/01/2022 - 23:19|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 của Hội đồng đội huyện Võ Nhai; triển khai thực hiện tốt các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Võ Nhai lần thứ XIX, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên lần thứ XV, Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; đề ra các giải pháp đẩy mạnh, nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kỳ tới.

Chủ đề năm học 2021 - 2022:

“Thiếu nhi Võ Nhai

Học tốt, chăm ngoan

Vui khỏe, an toàn”

Bài hát chủ đề năm học: Thiếu nhi làm theo lời Bác (Nhạc và lời: Nhạc sỹ Mai Trâm)

Chiều ngày 13/10/2021, được sự cho phép của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Phú Thượng tổ chức Đại hội liên đội nhằm đánh giá lại kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, bầu Ban chỉ huy Liên Đội mới.

Đại biểu dự Đại hội Liên đội

Về phía Đoàn xã:

1. Anh Lê Quý Biên – Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội đồng Đội xã.
  2. Anh Lành Minh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn xã, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội xã.

Về phía Nhà trường:

1. Thầy Phạm Văn Hợp  – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
  2. Cô  Hoàng Thị Nguyệt - Chủ tịch Công đoàn.
  3. Cô Trần Thị Anh – Tổ phó tổ Xã hội.
  4. Cô Nguyễn Thùy Linh – Đoàn viên Chi đoàn trường.
  5. Cô Ngô Thị Quyên – Tổng phụ trách Đội

Cùng với 08 thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm là các Anh, chị phụ trách và 40 bạn Đội viên đại diện cho 245 bạn đội viên trong toàn Liên đội có mặt đầy đủ.

Bạn Lưu Hiểu Khánh - Chi đội 8A, thông qua báo cáo Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Liên đội;

Bạn Lục Việt Hoa - Chi đội 7B, thông qua bản dự thảo phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 và tổ chức thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu;

Bạn Bàn Thị Hồng Thư và bạn Vũ Hoàng Hà Anh đại diện cho chi đội 8B, 7B  trình bày tham luận về nâng cao chất lượng học tập và xây dựng tỉnh bạn đẹp trong trường học.

Phát biểu tại đại hội anh Lê Quý Biên - Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội đồng Đội xã đã tuyên dương, ghi nhận về những thành tích mà Liên đội đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra một số hạn chế và cách khắc phục những hạn chế để Liên đội ngày càng đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 09 bạn, là những đại biểu, những đội viên xuất sắc nhất đại diện cho các chi đội.

Đại hội Liên đội trường THCS Phú Thượng nhiệm kì năm học 2021 – 2022 kết thúc tốt đẹp. Hy vọng trong năm học mới, Liên đội trường sẽ đạt được kết quả cao trong học tập cũng như các phong trào thi đua.

Năm 2022 : 415