Sunday, 20/09/2020 - 12:42|

Hội thu "Hũ gạo tình thương - tiếp sức đến trường"

Căn cứ Hướng dẫn số: 55-HĐ/HĐĐ của Hội đồng đội huyện Võ Nhai về việc hướng dẫn tổ chức phong trào “Hũ gạo tình thương- Tiếp sức đến trường” năm học 2019-2020.

Với mục đích tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong những năm học trước huy động sự quan tâm, giúp đỡ của cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh, lực lượng phụ trách đội và đội viên, thiếu nhi trong Liên đội dành cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn cần tiếp sức đến trường.

Sáng ngày 06/01/2020 Liên đội trường THCS Phú Thượng đã tổ chức phong trào “Hũ gạo tình thương- Tiếp sức đến trường” với sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và tất cả các em đội viên trong Liên đội.

Đây là một phong trào lớn mang ý nghĩa nhân văn, giáo dục sâu sắc đối với các em đội viên, thiếu niên. Phong trào đã được các em đội viên toàn Liên đội hưởng ứng và thực  hiện rất tốt. Số gạo thu được là 220kg.

Với số gạo quyên góp được từ chương trình. Liên đội dự kiến trao tặng 8 suất cho 8 đội viên có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội.

Năm 2020 : 3.212