Monday, 28/11/2022 - 18:52|

Liên đội trường THCS Phú Thượng tổ chức chăm sóc Đài tưởng niệm xã Phú Thượng

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021 – 2022 của HĐĐ huyện Võ Nhai;

Thực hiện kế hoạch của Liên đội trường THCS Phú Thượng về việc chăm sóc thường xuyên các địa chỉ đỏ trên địa bàn xã Phú Thượng trong năm học 2021 – 2022;

Trước thềm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày 20/12/2021 Liên đội trường THCS Phú Thượng tổ chức chăm sóc Đài tưởng niệm xã Phú Thượng. Trong hoạt động này có sự tham gia của thầy Phạm Văn Hợp – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Ngô Thị Quyên – Tổng phụ trách đội, các anh chị phụ trách và 52 em đội viên của Chi đội 8A, 8B.  Với tinh thần, thái độ nghiêm túc, trang nghiêm, các thầy cô giáo và các em đội viên tiến hành dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên Đài tưởng niệm xã sạch sẽ. Qua hoạt động, giáo dục các em biết trân trọng những thành quả tốt đẹp của lớp người đi trước, lòng tự hào về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, đặc biệt là truyền thống của chính mảnh đất mà mình đang sống. Đồng thời, củng cố và hun đúc những giá trị nhân văn, lòng biết ơn sâu sắc đối với những thế hệ cha anh đã dũng cảm chiến đấu và hi sinh thân mình để quê hương có được cuộc sống thanh bình ngày hôm nay.

Tác giả: Ngô Thị Quyên