Wednesday, 02/12/2020 - 16:55|

Liên đội ủng hộ học sinh và nhân dân miền Trung bị thiệt hạo do lũ lụt, sạt lở đất.

Thực hiện công văn số 77-CV/HĐĐ ngày 22/10/2020 của Hội đồng Đội huyện Võ Nhai v/v Phát động chương trình “Áo phao tặng bạn vùng lũ”. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường, Liên đội trường THCS Phú Thượng kêu gọi, vận động các đội viên trong Liên đội phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, với tinh thần “nhường cơm, sẻ áo” cùng chung tay sẻ chia, ủng hộ học sinh và nhân dân miền Trung bị thiệt hạo do lũ lụt, sạt lở đất.

Ngay sau khi phát động, sáng ngày 25/10/2020 các đội viên trong Liên đội đã nhiệt tình ủng hộ bằng những cách khác nhau của bản thân. Đến sáng ngày 27/10/2020, tổng số tiền quyên góp là 1 040 000 đồng (một triệu không trăng bốn mươi nghìn đồng) và Liên đội THCS Phú Thượng đã gửi lên Hội đồng đội huyện để kịp thời chuyển đến 5 tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề. Sự giúp đỡ thiết thực về vật chất và tình thần của các đội viên trong Liên đội hy vọng sẽ làm vơi bớt khó khăn, đau thương mất mát góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của học sinh và nhân dân vũng lũ.

Năm 2020 : 3.978