Friday, 02/10/2020 - 03:10|

Ngày Hội Trò chơi dân gian Mừng Đảng, mừng xuân Canh tý 2020

Thực hiện theo kế hoạch của Liên đội, được sự  chỉ đạo của Chi bộ nhà trường. Chiều ngày 18/01/2020  Liên đội THCS Phú Thượng tổ chức Ngày hội “Trò chơi dân gian” Mừng Đảng, mừng xuân Canh tý. Với các hoạt động như: Trao quà tết, tổ chức chơi trò chơi như: Kéo co, đi xe đạp chậm, nhảy bao bố, bịt mắt đánh trống….

Trong không khí tràn ngập niềm vui đón tết cổ truyền của dân tộc, Mừng Đảng, Mừng Xuân, mừng những thành tựu năm 2020 của đất nước. CB, GV, HS nhà trường tích cực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020).

Đến dự với ngày hội có các đại biểu

Đ/c  Phạm Văn Hợp - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Đ/c Trần Thị Hương - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Đ/c  Hoàng Thị Nguyệt - Chủ tịch Công đoàn trường.

Đ/c Chu Văn Tuyên- Trưởng ban cha mẹ học sinh của nhà trường

Ngày hội  cũng có mặt đầy đủ các thầy cô giáo cán bộ nhân viên nhà trường và 222 em  HS

Ngày hội diễn ra thành công với các phần thi được chuẩn bị rất chu đáo của Ban tổ chức và sự hứng khởi nhiệt tình, sôi động của các em học sinh khi tham gia trò chơi. Trong ngày hội nhà trường, công đoàn cùng với Liên đội đã có những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Đây chính  là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với các em học sinh mỗi dịp tết đến xuân về

Việc tổ chức ngày hội thành công  phần nào giúp các em rèn luyện tính tích cực, tinh thần đoàn kết, mạnh dạn, tự tin hơn trong các hoạt động tập thể. Tạo không khí vui tươi phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân, tích cực thi đua học tập.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Năm 2020 : 3.305