Friday, 02/10/2020 - 02:47|

Triển khai cho HS tham gia lớp học "Tư duy thời đại số"

Thực hiện theo kế hoạch của Hội đồng đội huyện Võ Nhai, Căn cứ vào hoạt động thực tiễn của Liên đội. Chiều  ngày 11/01/2019  Liên đội Trường THCS Phú Thượng đã tổ chức cho HS  tham gia lớp học “Tư duy thời đại số”. Đây thực sự là một lớp học vô cùng bổ ích cho các em học sinh . Khi  đất nước và xã hội đang phát triến, các em có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với các trang mạng xã hội và kỹ thuật công nghệ mới thông qua việc tham gia lớp học “Tư duy thời đại số” sẽ giúp các em rèn luyện kỹ năng tiếp nhận thông tin, chia sẻ thông tin, nâng cao tinh thần trách nhiệm của bản thân và cộng động trong quá trình hội nhập thế giới số.

Buổi học diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các em học sinh rất tích cực và hứng thú học tập.

Một số hình ảnh của buổi học tập

Năm 2020 : 3.305