Monday, 28/11/2022 - 18:48|

Trường THCS Phú Thượng tham gia cuộc thi "Giai điệu tuổi hồng" năm 2022

Thực hiện kế hoạch  449/KH- PGDĐT ngày 27/7/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai về việc tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng”  năm 2022.  Trường THCS Phú Thượng kết hợp cùng vời trường Tiểu học Phú Thượng I, Tiểu học Phú Thượng II đã thành lập đoàn tham dự cuộc thi gồm 4 tiết mục múa, hát đơn ca, song ca, hát múa tốp ca.

Các tiết mục được thể hiện với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi về nhà trường, thầy cô và bạn bè, thể hiện ước mơ khát vọng và trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và nhà trường. Kết quả đoàn xã Phú Thượng đạt 01 giải Nhì hát múa tốp ca, 01 giải ba hat song ca, kết quả chung đoàn xã Phú Thượng đạt giải Khuyến khích toàn đoàn.

Hội thi đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh thể hiện được hết khả năng, năng khiếu của mình đồng thời thể hiện được tinh thần đoàn kết, sự mạnh dạn, tự tin, qua đó giáo dục cho học sinh tình yêu quê hương đất nước, kính trọng thầy cô, đoàn kết bạn bè và cố gắng nỗ lực trong học tập.

Tác giả: Trường THCS Phú Thượng