Monday, 28/11/2022 - 17:48|

Trường THCS Phú Thượng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Võ Nhai, phòng GDĐT Võ Nhai, được sự nhất trí của Đảng ủy, ND, UBND xã Phú Thượng, hôm nay trường THCS Phú Thượng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Đến dự lễ khai giảng có đại biểu:

Về phía lãnh đạo

Ông Hoàng Mạnh Hải -Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND xã Phú Thượng.

Ông Hoàng Đức Hảo - UV BCH Đảng bộ - Chủ tịch Hội nông dân xã

Bà Hoàng Thị Xuân - Chủ tịch Hội khuyến học xã.

Về phía Hội cha mẹ học sinh

Ông Chu Văn Tuyên Trưởng ban đại diện Phụ huynh học sinh nhà trường.

Chương trình lễ khai giảng năm học 2022-2023 gồm các nội dung:  Đón học sinh lớp 6, văn nghệ chào mừng, đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường, đọc thư của Chủ tịch nước, đại biểu phát biểu, thông qua quyết định khen thưởng..

Năm học 2022 -2023 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; tin chắc chắn rằng trường THCS Phú Thượng  sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Đón học sinh lớp 6

Văn nghệ chào mừng

Đ/c Phạm Văn Hợp - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Đại biểu tặng hoa chúc mừng