Wednesday, 02/12/2020 - 16:58|

Tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống tai tệ nạn xã hội năm học 2020-2021.

Thực hiện Công văn số 765/PDGĐT ngày 22/9/2020 của Phòng GDĐT Võ Nhai về việc tăng cường giải pháp an toàn trường học, phòng chống tai nạn thương tích, bạo lực học đường.  Chiều ngày 16/10/2020 Liên đội Trường THCS Phú Thượng phối hợp với đội Cảnh sát giao thông  - Công an huyện Võ Nhai, công an xã Phú Thượng tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống tai tệ nạn xã hội năm học 2020-2021.

Đến dự buổi tuyên truyền có các đại biểu

1. Bác Dương Đức Anh – Phó chủ tịch UBND xã Phú Thượng.
  2. Anh Nguyễn Trần Trung Hiếu – Đội CSGT, công an huyện Võ Nhai.
  3. Bác Lê Đức Thọ - Trưởng công an xã.
  4. Thầy Phạm Văn Hợp – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường.
  5. Cô Trần Thị Hương – Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên và 218 em học sinh trong toàn trường.

Với Nội dung:

+ Tuyên truyền luật giao thông đường bộ

+ Tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy; xâm hại tình dục; phòng chống đuối nước và bạo lực học đường.

Buổi tuyên truyền giao thông, phòng chống tai tệ nạn xã hội là một hoạt động vô cùng ý nghĩa,  giúp học sinh có nhận thức đầy đủ, đúng đắn về pháp luật giao thông; hình thành, củng cố niềm tin về pháp luật giao thông và đặc biệt là tạo ra những thói quen tốt khi tham gia giao thông, như: luôn đi đúng phần đường, làn đường; không tránh, vượt sai quy định; không chở quá tải, quá số người quy định; khi cần chuyển hướng phương tiện đều quan sát kỹ; luôn đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy... Đó chính là những việc làm tích cực góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông và rèn các kỹ năng sống cần thiết cho các em học sinh.

Năm 2020 : 3.978